Làm Sao Để Trở Thành Người Đàn Ông Thực Thụ?

Không ai có thể quy định bạn phải là người đàn ông như thế nào nhưng được là chính mình thì vẫn tuyệt vời hơn. Tuy nhiên có những điểm chung mà tất cả những người đàn ông trưởng thành đều sở hữu. Và những điều đó làm nên phong thái đàn ông thực thụ.

1. Điềm đạm và ung dung

Là một con người, không ai là không sợ sự thay đổi. Cuộc sống cứ liên tục liên tục diễn ra như một trận cuồng phong, khiến tất cả đều phải nhanh chóng cuốn theo nó.

Và người đàn ông thực thụ là người có thể sống ung dung tự tại, có thể điềm đạm và bình tĩnh trước mọi sóng gió giống như một viên kim cương quý giữa sa mạc vậy.

Hiếm ai có được sức mạnh để kiềm chế phản ứng bản năng luôn cố gắng chống lại sự thay đổi. Và người làm được đều đó chính là một người đàn ông thực thụ

2. Quyết đoán và mạnh mẽ

Một người đàn ông đã nói là làm, đã làm thì ko hối hận và sẵn sàng chịu trách nhiệm về mình.

Người đàn ông thực thụ luôn có tính quyết đoán

Thực tế thì những người đàn ông quyết đoán và mạnh mẽ luôn được mọi người kính nể, bất kể người cùng phái hay khác phái. Bởi họ mang đến cảm giác an toàn và đáng tin cậy, và người phụ nữ khi yêu chỉ mong đợi điều đó từ người đàn ông của mình.

Trong tổ chức, anh ta là người lãnh đạo. Trong cộng đồng, anh ta là linh hồn. Với mối quan hệ, anh ta là trung tâm. Với bản thân, anh ta là hoàn hảo.

3. Kiêu hãnh nhưng không kiêu ngạo, khiêm tốn nhưng không tự ti

Phong thái của một người đàn ông thực thụ sẽ không có dáng đi khép nép hay còng lưng, sẽ không có bất kì một hành động thừa thãi, sẽ chẳng bao giờ “à…ừm…” trong lời nói.

Anh ta kiêu hãnh bởi tự hào với những gì mình có, tự tin với những khuyết điểm của bản thân. Nhưng không có nghĩa là người đàn ông này kiêu ngạo hay hách dịch.

Anh ta có thể nhún nhường và khiêm tốn. Anh ta tôn trọng mọi người và luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến, lời khuyên trước khi ra quyết định.

Quan trọng là biết khi nào nên kiêu hãnh, khi nào nên khiêm nhường. Linh hoạt trong cuộc sống sẽ khiến bạn luôn đạt được mục tiêu của mình.

Kiêu hãnh nhưng không kiêu ngạo, khiêm tốn nhưng không tự ti là phẩm chất của người đan ông thực thụ

4. Sống có mục tiêu, có chí khí

Một người đàn ông có chí khí luôn ngẩng cao đầu và hướng về phía trước. Với anh ta, mục tiêu của mình là trên hết và những thứ khác luôn mờ nhạt. Do vậy, họ luôn thành công. Cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào, dù bất cứ khó khăn nào cũng ko cản bước được.

Những người đàn ông này thường có sức hút cực kì lớn, bất kể là người khác phái hay người cùng phái. Bởi anh ta luôn biết tính đến tương lai hiện tại và lâu dài, và người phụ nữ thì rất cần điều này.

Đàn ông sống có mục tiêu luôn được đánh giá cao trong mắt người cùng giới cũng như khác giới

Bỏ qua tất cả những tội lỗi của vua Gia Long đối với dân tộc, ta có thể thấy ông là một người có tham vọng. Năm lần bảy lượt thua Nguyễn Huệ, nhưng vị vua lập nên nhà Nguyễn vẫn không bỏ cuộc.

Cứ mỗi một lần thua ông lại một lần chiêu mộ quân để quay lại tấn công vương triều Tây Sơn. Chỉ vì lợi ích cá nhân của mình là sở hữu ngai vàng. Và ông đã thành công.

Tuy nhiên, việc bất chấp tất cả mọi thứ để đạt được tham vọng, có thể sẽ phải trả giá. Ranh giới giữa mục tiêu và tham vọng, giữa việc cố gắng hết mình và bất chấp tất cả, cũng chỉ mỏng manh như một tờ giấy.

5. Bề ngoài hấp dẫn

Không phải cứ đẹp trai thì mới có vẻ bề ngoài hấp dẫn. Không phải cứ body 6 múi mới là thu hút được phái đẹp. Đương nhiên không thể phủ nhận tầm quan trọng của chúng. Nhưng điều đó không phải là tất cả.

Bộ quần áo bạn mặc trên người, dáng đi, dáng đứng, cách nói chuyện chính là thứ quyết định nên vẻ bề ngoài mang phong thái đàn ông.

Người đàn ông có vẻ ngoài thanh lịch, bước đi tự tin sẽ tạo được điểm cộng trong mắt người khác

Luyện tập để có một phong thái đàn ông

Dạy ai đó trở nên điềm đạm và ung dung là điều không thể. Bởi nó được tích luỹ qua sự từng trải những thăng trầm của cuộc sống.

Cũng như không thể dạy một người đàn ông trở nên quyết đoán mạnh mẽ hay có mục tiêu trong cuộc đời. Bởi nó phụ thuộc vào sự tu dưỡng và rèn luyện, hay tính cách của người đó.

Hãy rèn luyện bản thân mỗi ngày nếu bạn muốn trở thành một người đàn ông thực thụ

Bạn có thể tham khảo một số mẹo nhỏ khiến mình trở nên phong thái hơn và hãy nhớ rằng, đây chỉ là một số mẹo nhỏ, chúng không quyết định hoàn toàn phong thái đàn ông của bạn.

Tu dưỡng, rèn luyện và trải nghiệm là những nền tảng tốt để bạn sở hữu phong thái của một người đàn ông thực thụ.

a. Giao tiếp

Mắt là cửa sổ tâm hồn và hãy học cách nhìn vào mắt đối phương khi đang giao tiếp

 • Hãy nhìn thẳng khi trò chuyện. Tránh liếc ngang liếc dọc và giữ ánh mắt của mình thật kiên định. Và đừng quên việc giao tiếp bằng ánh mắt.

 • Đừng nên có quá nhiều cử chỉ tay chân, hãy giữ tư thế của mình trừ khi thực sự cần thiết.

 • Không ngắt lời và chịu khó lắng nghe đối phương.

 • Tốc độ nói vừa phải, không quá nhanh không quá chậm.

 • Quan trọng nhất là nghĩ kĩ trước khi nói.

b. Dáng đi

Hãy thể hiện sự tự tin trong từng bước chân

 • Luôn đứng thẳng người, ngực ưỡn vừa phải, mắt hướng thẳng về phía trước. Không hếch cằm quá cao.

 • Bước đi khoan thai, cử động thoải mái nhưng chắc chắn.

 • Luôn tiếp đất bằng gót bàn chân trước.

 • Đồ cầm theo cần gọn gàng, đơn giản và tiện lợi. Đừng ôm đồm quá nhiều thứ như thể bạn không thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống, giữa làm việc và giải trí.

c. Kiếm tiền

Đàn ông nên có chí cầu tiến và phải luôn biết cách sử dụng đồng tiền hợp lý

 • Sinh ra trong nghèo khó không phải lỗi tại mình. Chết đi trong nghèo khó là do mình chứ chẳng tại ai.
 • Người đàn ông thực thụ sẽ biết tiết kiệm một cách hợp lí, và biết hào phóng một cách đúng lúc.

 • Anh ta không bị tiền điều khiển. Tiền chỉ là một phần thưởng của việc cống hiến hết mình cho mục tiêu của anh ta.

 • Không cần biết bạn đặt mục tiêu kiếm được bao nhiêu tiền. Nhưng hãy kiếm đủ để đến một lúc nào đó, bạn không phải lựa chọn giữa tình yêu và tiền bạc.

d. Khi trò chuyện với phụ nữ

Hãy lắng nghe và khen ngợi người phụ nữ bên cạnh bạn nhiều hơn

 • Hãy lắng nghe cô ấy nói nhiều hơn.

 • Để ý những tiểu tiết hay những gì mới mẻ của cô ấy.

 • Đưa ra những lời khen ngợi một cách tinh tế.

 • Nói về mình cũng tốt thôi, tuy nhiên nhiều quá thì người ta chẳng còn gì để bí mật mà tìm tòi nữa rồi.

 • Cân nặng và tuổi tác là hai thứ đừng nên là chủ đề trò chuyện với phụ nữ.

 • Một người đàn ông thực thụ sẽ xây dựng con đường để cô ấy bước vào chứ ko chờ đợi cô ấy có hứng thú ko.

e. Vẻ ngoài thanh lịch, quý phái

Người đàn ông thanh lịch luôn thu hút sự quan tâm của phụ nữ

 • Hãy chỉn chu trong việc lựa chọn trang phục, phụ kiện hằng ngày. Hạn chế những lỗi phối đồ cơ bản để không đẩy mình vào tình huống dở khóc dở cười trước mặt người khác.

 • Bảo quản và giữ gìn trang phục sạch sẽ và thơm tho. Giặt quần áo hằng ngày và tránh không để chúng bốc mùi.

 • Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc ví cầm tay với chất liệu da xịn để tôn lên vẻ ngoài đẳng cấp. Hoặc lựa chọn thắt lưng phù hợp để tổng thể trang phục thêm sang trọng và ấn tượng.

Leonardo với nhiều mẫu ví cầm tay nam chất liệu da ngoại nhập, tỉ mỉ trong từng đường may nét khâu, tạo cảm giác chắc chắn và tăng thêm về  “tuổi thọ" của ví.

VÍ DA CAO CẤP LEONARDO - KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG - AN TÂM SỬ DỤNG - CLICK XEM NGAY!

Mẫu ví mới nhất của Leonardo