1. Đổi/trả hàng trong vòng 33 ngày. Nếu lỗi từ nhà sản xuất.

Bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào nếu lỗi từ LEONARDO nhé!

Lưu ý: Mỗi hóa đơn chỉ được đổi trả 1 lần duy nhất.

Ví dụ 1: Nếu sản phẩm bị lỗi.  Sản phẩm bạn mua 500k. Phí ship 30k. Bạn nhận hàng và thanh toán 530K. Bạn sử dụng 10 ngày, sản phẩm bị lỗi nên bạn muốn trả hàng thì LEO vẫn hoàn đủ cho bạn 530k.

Ví dụ 2: Nếu sản phẩm không bị lỗi thì có được đổi trả không nhỉ? Câu trả lời là có nếu sản phẩm hoàn toàn chưa qua sử dụng, còn mới 100%. Bạn mua sản phẩm về tặng bạn, nhưng bạn không thích. LEO vẫn hỗ trợ đổi hoặc hoàn tiền lại cho bạn bình thường nhé!

 Tại sao LEO lại làm vậy?

 • Đơn giản là vì LEO muốn khách hàng của LEO thật sự yêu thích và sử dụng sản phẩm của LEO một cách thoải mái và vui vẻ nhất!
 1. Bảo hành 1 năm (12 tháng): Toàn bộ sản phẩm của LEO đều được bảo hành 12 tháng. Và đặc biệt: Chi phí bảo hành 100% đều sẽ do LEO chịu bao gồm cả phí vận chuyển 2 chiều.
 1. Đổi hàng dễ dàng & tận nơi: Bạn sẽ không phải dãi nắng, dầm mưa đi ra bưu điện để gửi hàng về cho LEO, rồi lại đợi chờ LEO gửi sản phẩm mới về. Bạn hãy cứ ở yên đấy, mọi thứ cứ để LEO lo nhé! LEO sẽ giao sản phẩm mới tới và thu hồi sản phẩm cũ về.

Bạn chỉ cần hỗ trợ LEO 1 xíu, chính là đóng gói sản phẩm cũ lại để đưa bưu tá khi bưu tá giao hàng nhé!

 1. Trả hàng - Hoàn tiền: Nhanh chóng và miễn phí.
 • Tình huống 1: Nếu bạn đến trực tiếp store: nhân viên của LEO sẽ kiểm tra sản phẩm và xử lý ngay lúc đó cho bạn. LEO cam kết toàn bộ quá trình không quá 30 phút.
 • Tình huống 2: Nếu bạn gửi online. Bạn hãy ghi Tên + SĐT liên hệ và Thông tin tài khoản nhận tiền kèm theo hàng.

Bạn cho LEO xin 24 tiếng sau khi nhận hàng để kiểm tra sản phẩm đã qua xử dụng hay chưa, sản phẩm có đúng là lỗi của LEO hay không? -> Nếu đủ và đạt điều kiện. Tiền sẽ được hoàn vào tài khoản bạn trong vòng 24 tiếng sau khi LEO nhận được sản phẩm.

Phí thu hồi & chuyển khoản tất cả đều là MIỄN PHÍ.

  Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
  Hotline: 
  1900 633 453
  090 678 8587 (Zalo, Viber)