9 vật dụng cần thiết nam giới nên có trong balo khi ra ngoài

Nam giới sẽ chẳng biết mình phải gặp những tình huống nào khi ra ngoài, nếu không chuẩn bị sẵn những món đồ cần thiết rất có thể bạn sẽ dễ dàng lâm vào rắc rối. Nói điều này không có nghĩa bạn sẽ liên tục gặp chuyện xui xẻo nhưng có sự chuẩn bị trước vẫn hơn. Và đây là 9 món đồ phái mạnh nên có trong balo của mình để bảo vệ bản thân và trở thành người tinh tế hơn nhé!

Những vật dụng không thể thiếu của nam giới khi ra ngoài

Sau đây toàn là những vật dụng cơ bản và nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng bỏ vào chiếc balo da của mình, cho dù là balo mini có kích thước nhỏ.

1/ Ví da

Ví da nam

Sở hữu một chiếc ví da tốt, có nhiều ngăn để cất giữ tiền mặt và một vài chiếc thẻ là điều mà tất cả mọi người đều cần khi ra ngoài. Cho dù bạn tự tin rằng mình sẽ không tiêu bất cứ đồng nào nhưng biết đâu tình huống bất ngờ, bạn gặp một vài người bạn trên đường và họ rủ đi cà phê hay không may có một sự nào xảy đến. Ngoài ra, chẳng phải chiếc balo nam của bạn sẽ rất lộn xộn nếu những chiếc thẻ và giấy tờ bị vứt lung tung trong đó hay sao. Như vậy, bỏ vào balo do một chiếc ví sẽ giúp bạn sắp xếp bên trong túi ngăn nắp hơn, khi cần lấy tiền hoặc thẻ cũng rất nhanh gọn.

2/ Tiền mặt

Mặc dù Momo, VnPay hay quẹt thẻ đã rất thông dụng tại các trung tâm mua sắm và quán cà phê, nhưng những cửa hàng hay chợ truyền thống không được như vậy, họ vẫn thanh toán bằng tiền mặt. Vì thế, những lúc này tiền mặt vẫn rất quan trọng, bạn nên có một ít tiền trong ví thay vì chỉ toàn là những chiếc thẻ. Chưa kể, những lúc chỉ cần thanh toán 10.000 vnđ hay 20.000 vnđ sẽ rất mất thời gian để đăng nhập app và chờ nhân viên quẹt thẻ cho bạn.

3/ Tai nghe

Tai nghe

Đây là món đồ thiết yếu khác mà mọi chàng trai nên có trong chiếc balo da của mình. Bạn sẽ không thấy sự cần thiết của chúng cho đến khi nhận được một cuộc gọi quan trọng hay cần sự tập trung cao độ. Bạn không cần chọn một chiếc tai nghe quá đắt tiền, chỉ cần chúng có khả năng chống ồn ổn là đủ.

4/ Bật lửa

Đối với những gã đàn ông thường xuyên hút thuốc thì bật lửa chắc chắn họ sẽ bỏ vào balo nam và mang ra ngoài. Nhưng nếu bạn không hút thuốc thì sao, chúng vẫn rất quan trọng trong các tình huống bị lạc hoặc là cách để bắt chuyện với những người đang ông khác. Đặc biệt, chiếc bật lửa với phong cách độc đáo còn là cách bạn thể hiện tính cách và gây ấn tượng với những người đối diện.

5/ Một con dao nhỏ

Một con dao bỏ túi thanh lịch có thể là một công cụ tuyệt vời của một quý ông, cũng như một phụ kiện đáng yêu. Dao là một công cụ cực kỳ linh hoạt - bạn có thể sử dụng nó cho mọi việc, từ chuẩn bị thực phẩm mở gói thức ăn cho đến các công việc sửa chữa các vật dụng linh tinh trong văn phòng và tuốt dây cáp. Nó có lẽ sẽ là công cụ được sử dụng nhiều nhất trong balo da của bạn.

6/ Kẹo cao su/Xịt thơm miệng

Đảm bảo hơi thở thơm tho là điều tối quan trọng đối với bất kỳ ai tiếp xúc với người khác, và luôn luôn là một ý kiến ​​hay nếu bạn có thêm một vài viên kẹo cao su hay xịt thơm miệng trong balo mini, vì bạn không bao giờ biết khi nào mình có thể gặp một người mà bạn muốn gây ấn tượng từ phút ban đầu.

7/ Sạc điện thoại

Sạc dự phòng

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, mọi việc đều có thể xử lý qua chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên, trong những lúc ở ngoài và bạn cần giải quyết vấn đề gấp sẽ thế nào nếu điện thoại báo hết pin, tắt nguồn. Vì vậy hãy luôn mang theo cục sạc hoặc sạc dự phòng trong balo da của mình nhé các chàng trai.

8/ Kính râm

Một trong những điều tồi tệ nhất bạn có thể làm từ quan điểm thời trang và sự thoải mái là ra khỏi nhà vào một ngày nắng đẹp mà không đeo kính râm. Mặt khác, vào những ngày cần di chuyển bên ngoài dưới trời nắng gắt, kính râm là cách đơn giản nhất để bảo vệ đôi mắt của bạn.

9/ Bộ sơ cứu mini

Lấy một hộp nhỏ và cho vào đó vài miếng gạc, băng, dụng cụ hỗ trợ băng bó, bình xịt khử trùng, băng dính, nhíp, bông gòn và một số loại thuốc như thuốc giảm đau, kháng sinh và thuốc chống viêm sẽ giúp bạn khắc phục tốt các vết thương nhỏ và sơ cứu người khác nếu gặp vấn đề không mong muốn.

Ngoài những món đồ cấp thiết này, bạn có thể bỏ vào balo nam những vật dụng cần thiết khác theo nhu cầu và công việc của bản thân. Để lại món đồ bạn muốn gợi ý cho nam giới nên mang theo để Leonardo và cánh mày râu khác biết dưới bình luận nhé.

Mẫu ví mới nhất của Leonardo