Cái tên Leonardo được ấp ủ từ một nhóm các sinh viên trẻ  – đó chính là những người trẻ đầy nhiệt huyết và khát khao start-up cháy bỏng . Nhiệt huyết lúc ấy thôi thúc cả nhóm nẩy đến một ý tưởng khá táo bạo: Tạo dựng một thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ Việt, do chính người Việt sở hữu và phát triển.

Nghĩ là làm, vào năm 2014, cái tên Leonardo bắt đầu tiếp cận đến các bạn trẻ yêu thích thời trang, sản phẩm chủ lực thời ấy chính là các mẫu ví da đa dạng, các món phụ kiện thời trang tinh tế, hiện đại, đi cùng một chất lượng tốt và rồi Leonardo nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng.

Và chính lúc này, chúng tôi nhận ra rằng: ĐÃ ĐẾN LÚC TẠO BƯỚC CHUYỂN ĐỘT PHÁ!

Mong muốn truyền cảm hứng cho những bạn trẻ, thay đổi tư duy và suy nghĩ của đại đa số người tiêu dùng, Leonardo lúc ấy chỉ có một mục tiêu duy nhất chính là chứng minh người Việt cũng có khả năng tạo ra những sản phẩm thời trang cao cấp và chất lượng chẳng hề thua kém những thương hiệu nước ngoài danh tiếng. Họ làm được thì có lý do nào chúng ta lại không?

Và chúng tôi đặt hết cảm xúc và tâm huyết trong từng sản phẩm một, để khi mỗi sản phẩm của Leonardo đến tay các bạn sẽ luôn nhận lại được sự hài lòng cao nhất,  và chúng tôi xem đó là một cách truyền cảm hứng vô cùng thú vị, bạn có đồng tình với Leonardo?

Leonardo Leather trên HTV7:

Leonardo Leather trên Vinh Vật Vờ: