Ví đứng và ví ngang sẽ phù hợp cho những kiểu tính cách nào?

Khi nói về các phụ kiện dành cho nam giới, ví da là một “gương mặt” quan trọng không thể thiếu trong việc thể hiện phong cách thời trang cũng như vẻ bên ngoài lịch lãm của một quý ông. Sự ra đời của ví đứng góp phần làm tăng thêm sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng nhưng ví ngang vẫn giữ được nét truyền thống từ thời xưa. Vậy bạn có biết chúng có điểm gì khác nhau và sẽ phù hợp với những kiểu tính cách nào? 

Ví đứng trông bề ngoài hiện đại, có có kích thước về chiều cao vượt trội nên thích hợp sử dụng cho những anh chàng sành điệu, có nhu cầu đựng nhiều thẻ card, tiền mặt, giấy tờ tuỳ thân… Vì chúng có chiều sâu nên đảm bảo sự an toàn để đựng thoải mái và không bị lộ ra ngoài. Một điểm cộng khác là thiết kế chiều dọc khiến người sở hữu dễ dàng đút túi áo, túi quần mà không lo bị cộm. Cầm một chiếc ví đứng trên tay sẽ tạo cảm giác khác biệt và phá cách.

Ví da dáng đứng

Ngược lại với ví đứng, ví ngang là mẫu ví xuất hiện đầu tiên trong xã hội và được sử dụng phổ biến trong quá khứ. Với thiết kế có miệng ví rộng, ví da ngang giúp cầm hoặc rút tiền một cách dễ dàng và thuận tiện. Hơn nữa theo tốc độ phát triển của ngành thời trang, điểm nhấn cho dòng ví ngang còn được sáng tạo ở phần cánh lật bên trong một số mẫu mã làm tăng thêm tính linh hoạt cho công dụng của một chiếc ví mang lại. Một anh chàng thích sự gọn gàng, kiên định với sự đơn giản nhưng phục vụ đủ nhu cầu chắc chắn sẽ chọn ví ngang làm “bạn đồng hành”.

ví đứng

Dù là dùng ví đứng hay ví ngang cũng có những ưu điểm riêng và không bao giờ lỗi thời khi bạn sử dụng chiếc ví làm phụ kiện luôn đi theo bên người để vừa làm phụ kiện vừa nâng cấp phong cách của chính mình.

Mẫu ví mới nhất của Leonardo