Tip “một phát ăn ngay” giúp quý ông chinh phục đối phương ở buổi hẹn đầu tiên

1. Tìm hiểu sở thích của đối phương 

Đừng vội vàng set một cuộc hẹn khi bạn chưa biết thông tin gì về đối phương. Hãy dành thời gian tìm hiểu những thói quen hoặc sở thích của nàng. Điều này không quá khó khi bạn đang ở thời đại công nghệ 4.0, tất cả những gì bạn cần là sự kiên nhẫn và thời gian. Khi đã biết về sở thích của đối phương, buổi hẹn đầu tiên bạn chỉ cần mời cô ấy món cô ấy thích, trong cuộc nói chuyện hãy nói về những sở thích của cô ấy và tin tôi đi bạn đã ghi một điểm cộng rất lớn rồi đấy. 

 

2. Không quên chỉnh chu ngoại hình 

Trực diện mà nói, con người đánh giá nhau qua ngoại hình. Vì vậy trước khi bạn thể hiện được bạn là một người đàn ông như thế nào, phụ nữ sẽ nhìn vào ngoại hình để đánh giá bạn trước tiên. Có thể bạn được trời phú cho nhan sắc thượng hạng hoặc không, nhưng bạn cũng đừng quên tươm tất và gọn gàng ở buổi hẹn đầu tiên nhé.

Tùy vào địa điểm của buổi hẹn mà bạn lựa chọn trang phục cho phù hợp. Sơ mi, quần tây chỉnh chu và giày tây sẽ hoàn hảo cho một không gian lãng mạn, sang trọng.

Hoặc quần jean cùng áo thun phối với boots sẽ là điểm cộng cho sự năng động nếu bạn mời cô ấy đến những không gian thoải mái hơn.

Và đừng quên chọn một mùi hương nhé. Điều đó sẽ đánh thức khứu giác của phụ nữ và khiến họ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

3. Chủ động setup buổi hẹn 

Hãy chủ động tìm hiểu nàng thích ăn gì và tìm quán phù hợp. Khi đó những câu hỏi như “em thích ăn gì?” sẽ trở thành “anh biết quán này có steak ngon lắm!” chẳng hạn. Điều đó thể hiện bạn đang để phụ nữ ở thế bị động nhưng chủ động, sự bất ngờ đó chắc chắn khiến họ xuyến xao. 

Đừng quên, buổi hẹn đầu tiên ít nhất hãy đưa họ đến những nơi tươm tất và sang trọng. Điều đó thể hiện bạn trân trọng họ và mối quan hệ giữa hai người. Quán ăn lề đường hoặc những nơi thoải mái hãy để đến khi hai người thân thiết hơn nhé.  

4. Không để đối phương chờ đợi

Buổi hẹn đầu tiên sẽ quyết định cho những buổi tiếp theo. Vì vậy hãy thể hiện mình là người biết trân trọng thời gian của cả hai bằng cách đến đúng giờ hoặc tốt hơn là đến sớm vài phút. Điều đó cũng khiến phụ nữ tốn trọng bạn hơn và hạn chế việc trễ hẹn với bạn. 

5. Chú ý ở những hành động nhỏ 

Phụ nữ luôn muốn mình được đối xử như những nàng công chúa, có thể những điều lớn lao sẽ không khiến họ quá để tâm nhưng “little things” lại rất dễ khiến họ rung động. Vì vậy, hãy thể hiện sự quan tâm ngay ở những chi tiết nhỏ như: gỡ đồ để chân, kéo ghế trong quán, đi về phía xe tới khi qua đường, đội mũ bảo hiểm,.... cho họ. Những điều này thể hiện bạn là người tinh tế, để ý. 

6. Trả tiền cho buổi hẹn đầu tiên 

Tình phí luôn là câu chuyện muôn thuở giữa các cặp đôi, những khoan hãy nghĩ xa xôi, ít nhất trong buổi hẹn đầu tiên bạn hãy thể hiện mình là người ga-lăng bằng việc trả phí nhé.

7. Không để câu chuyện đi vào lối cụt

Giao tiếp cũng là một nghệ thuật. Có người giỏi ăn nói, có người không. Nhưng nguyên tắc tối thiểu để duy trì cuộc đối thoại là đừng để câu chuyện đi vào lối cụt. Thay vì chỉ nói luyên thuyên và kết thúc đột ngột, bạn hãy tương tác và hỏi ngược lại nàng để cuộc nói chuyện không bao giờ có điểm dừng nhé. 

8. Giữ khoảng cách nhất định và hạn chế những cử chỉ quá thân mật

Không người phụ nữ nào muốn trở thành “mồi ngon” của đàn ông ngay từ buổi hẹn đầu tiên. Vì vậy hãy tỏ ra lịch thiệp bằng cách luôn giữ một khoảng cách nhất định để tạo cảm giác an toàn cho nàng.

9. Không nói quá sâu về bản thân

Nói quá sâu về bản thân có thể khiến bạn trông như đang nói quá về mình. Trong buổi hẹn đầu tiên, hãy chỉ nói lướt qua về bản thân và lắng nghe nàng nhiều hơn. Bạn biết đó, phụ nữ thông minh sẽ có xu hướng thích đàn ông trầm tính và nói ít làm nhiều.

10. Chủ động phản hồi sau cuộc gặp

Hãy chủ động nhắn tin cho nàng khi kết thúc cuộc hẹn. Phụ nữ rất thích “làm giá” và thường sẽ không chủ động nhắn tin cho bạn trước. Biết đâu nàng cũng đang chờ tin nhắn của bạn thì sao? 

Chàng trai, chúc bạn thành công ngay từ buổi hẹn đầu tiên nhé!

Mẫu ví mới nhất của Leonardo