Những điều cơ bản bạn cần biết về cách phối màu trang phục cho nam giới

Có thể đây là một chủ đề đơn giản - tuy nhiên rất nhiều người vẫn đang mắc phải những sai lầm cơ bản, thậm chí còn có những người không bao giờ NGHĨ đến vấn “phối hợp màu sắc” khi họ mặc quần áo vào mỗi buổi sáng.


Đây là một chủ đề lớn, và chỉ cần nắm vững những điều cơ bản bạn có thể trở thành một người đàn ông mặc đẹp hơn trong 4 ngày hoặc 1 tuần trải nghiệm.


Bắt đầu thực hành với những điều cơ bản nhất.

Bắt tay vào note lại những quy tắc cơ bản và thử nghiệm chúng. Kiên nhẫn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm và sự phản xạ tuyệt vời mà bạn không cần phải cố gắng gượng ép hay nhồi nhét quá nhiều kiến thức quy tắc.


Tìm hiểu và học cách sử dụng bánh xe màu

Bạn phải biết được bản chất sự liên kết của màu sắc là gì và cách chúng tăng cường hoặc trung hòa lẫn nhau.

Khi bạn hiểu những mối quan hệ này, bạn sẽ bắt đầu thấy một số màu nhất định kết hợp với nhau sẽ đem lại hiệu quả như thế nào.


Nó không đơn giản chỉ là PHỐI HỢP các màu tương đồng với nhau. Nó sẽ trở nên phức tạp bởi có những sự kết hợp tự động vừa mắt và một số gây xung đột.


Một số tips cho bạn:


1. In bánh xe màu này ra


2. Các màu tương tự có thể phối hợp với nhau, nhưng hãy đảm bảo rằng chúng có giá trị tương tự - "giá trị" thể hiện mức độ sáng hoặc tối được thể hiện trong mỗi màu.


3. Kết hợp các màu bổ sung với nhau là dấu hiệu của một người ăn mặc tự tin, am hiểu và việc làm như vậy sẽ tạo ra một bảng màu ấn tượng, phong phú.


4. Theo nguyên tắc chung, bạn không muốn có nhiều hơn BA màu trong một outfit của mình. Vì vậy, hãy chọn ba màu để kết hợp trong toàn bộ trang phục. Nhiều hơn thế chúng sẽ bắt đầu trở nên rủi ro.


5. Sử dụng màu phù hợp với màu da của bạn. Hãy thử các màu khác nhau phù hợp với làn da của bạn và tạo ra bảng màu phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, hãy lấy ý kiến ​​của những người xung quanh bạn.


6. Cái nhìn đơn sắc luôn an toàn.


7. Các sắc thái nhạt hơn và đậm hơn của cùng một màu thường có thể trông đẹp khi kết hợp với nhau, tạo thành hiệu ứng đơn sắc.


Hãy ghi nhớ những điều này mỗi khi bạn chuẩn bị outfit cho ngày mai và bắt tay vào trải nghiệm phối màu NGAY HÔM NAY.

Hy vọng chủ đề này cung cấp cho bạn được những thông tin thú vị và hữu ích. Theo dõi chúng tôi và chia sẻ với chúng tôi về những chủ đề bạn đang quan tâm nhé!

Đi tới fanpage Leonardo: TẠI ĐÂY

Mẫu ví mới nhất của Leonardo