LEONARDO RA MẮT DÒNG DA ĐỘC QUYỀN MANG TÍNH ỨNG DỤNG CAO: DA LEONARDO FRANKIE

LEONARDO RA MẮT DÒNG DA ĐỘC QUYỀN MANG TÍNH ỨNG DỤNG CAO: DA LEONARDO FRANKIE 

Lần đầu tiên một thương hiệu thời trang Việt tự sở hữu dòng da riêng biệt với những ưu điểm vượt trội và mang tính ứng dụng cao, cùng tìm hiểu về Leonardo Frankie nhé!

Da Leonardo Frankie thuộc da nhân tạo tổng hợp, có mô phỏng cấu trúc 3D của da thật và được dệt bằng công nghệ dệt xuyên kim, nên bề mặt có tính chất mềm mịn và chạm vào mang cảm giác mát tự nhiên. Da Leonardo Frankie có độ bền cao, giúp kéo dài “tuổi thọ" của các sản phẩm về “ngoại hình" lẫn chất lượng. Vì sử dụng công nghệ dệt xuyên kim, da Leonardo Frankie dù sau khi bị làm ướt, sấy khô nhiều lần vẫn duy trì tốt độ mềm mịn và giữ được kết cấu.

Độ dày của da Leonardo Frankie là 1.2mm, điều này giúp sản phẩm đạt tính thẩm mỹ cao, có trọng lượng vừa phải để dễ dàng mang theo di chuyển. Da Leonardo Frankie cung cấp đa dạng dải màu cho thương hiệu, tạo ra nhiều lựa chọn về màu sắc, tuỳ theo sở thích cá nhân phù hợp với khách hàng. Công nghệ phun màu hiện đại là yếu tố khiến màu bám bền cùng bề mặt da lâu dài, hạn chế được sự phai màu trong thời gian sử dụng. 

Da Leonardo Frankie có khả năng kháng nước tốt, không gian bên trong không bị ảnh hưởng đối với hầu hết trường hợp sản phẩm không may bị nước tác động lên. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng do tác động từ bên ngoài nên da cũng sẽ bám bụi, mặc dù vậy nhưng bạn hoàn toàn dễ dàng vệ sinh, làm sạch và bảo quản bằng cách lau ngay khi thấy có vết bẩn.  

Leonardo đã kiểm chứng các tính năng của da Leonardo Frankie, kết quả cho thấy da có độ bền cao, chịu lực khá tốt, giữ nguyên được bề mặt và độ dày như ban đầu. LEO đã bắt đầu đưa da Leonardo Frankie vào sản xuất các bộ sưu tập mới, đánh dấu bước khởi đầu sở hữu dòng da riêng, cũng như càng ngày khẳng định vị trí của thương hiệu trong ngành công nghiệp thời trang. 

Mẫu ví mới nhất của Leonardo