4 Sai Lầm Của Nam Giới Khi Chọn Quà Tặng Bạn Gái

Vào các ngày lễ, kỉ niệm, hình ảnh các bạn nam luống cuống đi tìm quà tặng cho những cô gái đã quá đỗi quen thuộc, nhưng bạn có biết khi chọn những món quà tặng bạn gái thường mắc những sai lầm như thế nào không?

Nào cùng điểm qua là 4 sai lầm của cánh mày râu thường mắc phải khi chọn quà cho các nàng nhé!

1. Tặng món quà có giá trị quá đắt tiền

Nhiều chàng có suy nghĩ là tặng những món quà đắt tiền thì nàng nào cũng thích, sẵn sàng đón nhận và cho rằng những món quà càng đắt tiền càng ý nghĩa. Đó là suy nghĩ sai lầm của rất nhiều người.

Thật ra thì những món quà tặng bạn gái có giá trị quá cao sẽ đặt lên người nhận một áp lực vô hình, khiến họ phải đắn đo suy nghĩ có nên nhận món quà đó không. 

Những món quà có giá trị quá cao sẽ khiến người nhận phải đắn đo suy nghĩ có nên nhận nó hay không

Những món quà có giá trị quá cao sẽ khiến người nhận phải đắn đo suy nghĩ có nên nhận nó hay không

Nhất là những cô nàng có cá tính mạnh và độc lập, với tính cách như vậy thì tính tự ái của họ càng cao. Khi chuẩn bị một món quà quá đắt tiền để tặng cho cô bạn gái có tính cách như thế thì đôi khi tạo cho họ cảm giác không được tôn trọng, dễ bị tự ái.

Ngoài ra, đôi khi có một số cô nàng không dám nhận món quà đắt tiền của bạn vì tâm trạng lo sợ rằng với món quà đắt tiền như vậy, nhận thì sẽ vô tình mắc nợ người tặng.

Một số cô gái từ chối những món quà đắt giá vì sợ bản thân bị ràng buộc bởi món quà đó

Một số cô gái từ chối những món quà đắt giá vì sợ bản thân bị ràng buộc bởi món quà đó

Vì trên thực tế, có một số chàng trai có suy nghĩ rằng dùng vật chất để có thể ràng buộc người khác về mặt tình cảm, có suy nghĩ sai lệch về tình yêu ví dụ như nếu cô gái nhận món quà đó thì buộc cô gái phải theo anh ta.

Để không bị nghĩ như thế các bạn nên tránh chọn những món quà tặng bạn gái quá đắt tiền trừ khi đó là những trường hợp rất đặc biệt. Mà thay vào đó, món quà có giá trị cao về mặt tinh thần sẽ giúp các chàng rất nhiều đấy!

2. Tặng quà quá nhiều và quá thường xuyên

Nhiều chàng rất thích tặng quà cho cô gái của họ, việc đó đôi khi cũng hiệu quả mà đôi khi cũng có những trường hợp tặng quà không đúng thời điểm khiến cho đối phương không vui.

Việc tặng quà bạn gái quá thường xuyên vô tình giảm đi giá trị của món quà bạn tặng vì cái gì cũng nên vừa phải, nhiều quá đôi khi lại tạo ra tác dụng ngược.

Ngược lại, việc ít tặng quà cũng là lý do ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai vì trong mối quan hệ đôi lứa cần những món quà và những buổi hẹn hò để hâm nóng tình cảm.

Bạn nên cân nhắc thời điểm tặng quà một cách hợp lý

Bạn nên cân nhắc thời điểm tặng quà một cách hợp lý

Nhưng bạn cũng không nên lợi dụng quá nhiều việc mua quà tặng bạn gái vì nếu nhận quá nhiều món quà bất ngờ, sẽ khiến cô gái không nhận ra được điều đặc biệt của nó, mất đi tính bất ngờ vốn có và đôi khi các cô nàng tự hỏi những món quà đó được tặng vì lý do gì.

Với tần suất tặng quà bạn gái nhiều như thế thì trong dịp đặc biệt, món quà bạn tặng sẽ giảm đi bớt sự bất ngờ và thích thú từ cô gái.

Nên cân nhắc chú ý thời gian tặng quà sao cho đúng thời điểm ví dụ như những ngày lễ, kỷ niệm hoặc sau một khoảng thời gian không gặp mặt.

3. Không tìm hiểu kỹ sở thích của bạn gái

Khá nhiều chàng khi mua quà tặng bạn gái nhưng lại đặt tính cá nhân của bản thân vào món quà đó quá nhiều. 

Khi đó bạn chỉ mua những món quà hầu như là vì bạn thích nó nhiều hơn là nghĩ đến sở thích của bạn gái, điều đó dẫn đến việc mua phải món quà tặng bạn gái không phù hợp.Nên tìm hiểu kỹ sở thích của cô ấy trước khi chuẩn bị món quà tặng bạn gái

Nên tìm hiểu kỹ sở thích của cô ấy trước khi chuẩn bị món quà tặng bạn gái

Trước khi chọn một món quà tặng bạn gái, các bạn nam nên tìm hiểu kỹ càng ý muốn và sở thích của bạn gái, tránh việc đặt quá nhiều sở thích cá nhân của bản thân vào.

Các cô gái nhận được đúng món quà mà mình đang cần thì ai lại không vui và càng thích thú hơn khi nhận được từ bạn trai chứ!

4. Tặng những món quà thời trang có size

Nếu bạn và bạn gái đã quen biết nhau từ lâu và bạn nắm rõ hết size quần áo, giày dép cũng như sở thích của bạn gái thì có thể thoải mái chọn lựa những món quà tặng bạn gái như thế.

Nhưng nếu hai bạn chỉ mới vừa quen biết thì tặng những món quà thời trang như giày dép, quần áo sẽ mang lại rất nhiều rủi ro.

Có rất nhiều trường hợp xấu xảy ra khi bạn lựa chọn theo quán tính những món quà tặng bạn gái, bạn không biết rõ size và sở thích mà chỉ nhắm ước chừng thì khả năng phù hợp với cô gái của bạn rất thấp.

Đầu tiên là về kích cỡ, nếu chọn một cái áo hoặc đôi giày bé hơn hoặc quá size với cô ấy thì chẳng những món quà tặng bạn gái không dùng được mà còn thể hiện sự không quan tâm của bạn dành cho cô ấy.

Tiếp theo là về màu sắc, khi không hiểu rõ cô gái của bạn mà chọn những màu sắc không phù hợp hoặc cô ấy không thích, thì món quà tặng bạn gái mà bạn chuẩn bị cũng bị mất điểm đấy.

Và cuối cùng là thiết kế, dù bạn có chọn đúng kích cỡ và màu sắc cô ấy thích nhưng thiết kế của món đồ đó không phù hợp với phong cách mà cô ấy theo đuổi thì cuối cùng, món quà vẫn mất đi giá trị vốn có của nó.

Nước hoa, đồng hồ và ví da nữ là những gợi ý cực kỳ hợp lý cho bạn đấy

Nước hoa, đồng hồ và ví da nữ là những gợi ý cực kỳ hợp lý cho bạn đấyNước hoa, đồng hồ và ví da nữ là những gợi ý cực kỳ hợp lý cho bạn đấy

Nước hoa, đồng hồ và ví da nữ là những gợi ý cực kỳ hợp lý cho bạn đấy!

Thay vì chọn những món quà tặng bạn gái phải chọn size thì bạn nên chọn những món như nước hoa, đồng hồ hoặc ví da thì sẽ tránh được những trường hợp không đáng có.

 Nhưng nếu muốn tặng quần áo, giày dép thì đơn giản bạn chỉ cần quan tâm và để ý cô gái của mình tí thôi là vấn đề đã được giải quyết rồi.


Kết:

Để tránh mắc phải những lỗi chọn quà tặng bạn gái không đáng có như trên thì các chàng nên chuẩn bị những món quà nhỏ và chuẩn bị một số thứ lãng mạn như nến và hoa, hay có thể là một bữa ăn tối tại nhà do chính tay bạn nấu dưới ánh đèn vàng cùng với rượu vang thì sẽ khiến các nàng dễ bị xiêu lòng đấy. 

Các cô gái chắc chắn xiêu lòng bởi một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến lấp lánh

Các cô gái chắc chắn xiêu lòng bởi một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến lấp lánh

Nhưng món quà tặng bạn gái ý nghĩa nhất vẫn là tấm lòng chân thành của bạn dành cho họ, bất cứ món quà gì cũng sẽ không giá trị bằng điều đó.

Hy vọng các bạn nam không mắc phải những lỗi tặng quà như trên và chúc các bạn một mùa Lễ Tình Yêu thật hạnh phúc và đáng nhớ nhé! 

Mẫu ví mới nhất của Leonardo