Da Calfskin: Sự trung hòa hoàn hảo

Như chúng ta đã biết, da bò vốn nổi tiếng với ưu điểm chịu ma sát cao, chất da dai và bền bỉ cực lâu theo thời gian nhưng nhược điểm lại khá cứng.

Da dê và da cừu thì mềm mại, mịn và dẻo dai nhưng lại không bền, dễ bị rách vì bản chất của chúng khá mỏng manh.

Vậy câu hỏi đặt ra là, liệu trên thế giới có một loại da nào trung hoà được tất cả ưu điểm của những dòng da trên? Vừa bền bỉ, dẻo dai lại vừa mềm mịn và nhẹ?

Câu trả lời chắc chắn chỉ có thể là da Calfskin (hay còn gọi tắt là da Calf) – dòng da bê trứ danh với mọi ưu điểm tốt nhất mà con người có thể mong chờ ở một chất liệu da chế tác.

Da Calfskin - sự trung hòa hoàn hảo: Vừa bền bỉ, dẻo dai lại vừa mềm mịn và nhẹ

Da Calfskin - sự trung hòa hoàn hảo: Vừa bền bỉ, dẻo dai lại vừa mềm mịn và nhẹ


Dòng da Calfskin có những đặc điểm hao hao giống như da Lamskin của Chanel nhưng dày hơn một chút và cứng hơn một chút ít.

Tuy nhiên, Calfskin lại được ưa chuộng bởi độ bền và sự mịn màng của bề mặt da. Mặc dù không mềm mịn và mỏng như Lamskin nhưng đây lại là lợi thế của Calfskin giúp chúng giữ được form sản phẩm không bị đổ dáng qua thời gian sử dụng.

Ưu điểm của Calfskin chính là việc giữ được form sản phẩm không bị đổ dáng qua thời gian sử dụng

Đó cũng là lý do vì sao trong những dòng sản phẩm cao cấp, những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới vẫn tin chọn Calfskin – mềm mại, đứng dáng và cực bền theo năm tháng.
Những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới vẫn tin chọn Calfskin – mềm mại, đứng dáng và cực bền theo năm tháng.


Đặc biệt, những dòng sản phẩm về ví da lại phù hợp với Calfskin hơn tất thẩy. Chất liệu tuyệt vời này ngoài những ưu điểm tuyệt vời trên còn có một đặc tính nổi trội khác: Dễ dàng vệ sinh và bảo quản.

Bạn sẽ chẳng phải lo ngại việc để ví ở túi quần sau vì dù bạn có ngồi lên thì chiếc ví được chế tác từ da Calfskin vẫn sẽ không bị biến dạng.

Thoải mái để ví ở túi quần sau vì dù bạn có ngồi lên thì chiếc ví được chế tác từ da Calfskin vẫn sẽ không bị biến dạng

Thoải mái để ví ở túi quần sau vì dù bạn có ngồi lên thì chiếc ví được chế tác từ da Calfskin vẫn sẽ không bị biến dạng

Mặt khác, chẳng may chiếc ví cao cấp của bạn dính phải những chất lỏng có màu như tương ớt hay nước ngọt thì khoan hãy hoảng hốt, một ít cồn cùng chiếc khăn ướt sẽ dễ dàng giải quyết những vấn bẩn khó chịu trong nháy mắt.

Bởi cấu tạo của da Calfskin với bề mặt mịn sẽ giúp việc lau chùi mọi vết bẩn trở thành chuyện cỏn con

Chính vì da Calfskin được chế tác từ da bê (bò con dưới 3 tuổi) nên lớp da sẽ rất đẹp và không có sẹo da.

Thêm một ưu điểm nổi trội, xét về vấn đề tuổi thọ, da Calfskin đáp ứng rất tốt bởi độ bóng cao và có thể kéo dài tuổi thọ da hàng chục năm nếu được bảo dưỡng tốt.

Chính vì da Calfskin được chế tác từ da bê (bò con dưới 3 tuổi) nên lớp da sẽ rất đẹp và có thể kéo dài tuổi thọ da hàng chục năm nếu được bảo dưỡng tốt

Mẫu ví mới nhất của Leonardo